Aonang Beach, Krabi Peace Laguna Resort Krabi La Playa Resort The Small Krabi Aonang Phu Petra Resort

Aonang, Krabi

AoNang là một tiểu khu hoặc một tambol của tỉnh Krabi, một phần của Vườn quốc gia Nopparatthara Beach - Mu Koh Phi Phi. Trong Thái Lan từ ngữ, áo có nghĩa là "vịnh". Ao Nẵng hay là vịnh Đà Nẵng hoàn thành với cảnh quan đẹp, lạ hơn các bãi biển. Ao Nẵng là một trong những hang động trên núi stalagmite stalactite như RailayPhranang Cave Beach, Koh Poda, Tonsai Vịnh, vv Họ là hoàn toàn được bao quanh bởi những đồi đá vôi, do đó bạn có thể không đạt được có của xe. Bắt những nơi thu hút, bạn cần phải mất một thuyền. Bạn có thể cho thuê lâu dài tailed thuyền từ Aonang. Nhìn Aonang Map.


Aonang là chính thức Áo Phra Nẵng có nghĩa là chúa Vịnh. Eventhough tất cả mọi người sử dụng các mẫu đơn ngắn, áo Nẵng là 'Westernized' tại bãi biển Krabi


Du lịch thật dễ dàng, một tour du lịch của địa phương hoạt động có thể dẫn bạn đến mọi nơi. Xem chi tiết Ao Nang Activities.


Định hướng cho mình trong Áo Nẵng rất dễ: hầu như tất cả mọi thứ, hoặc là nằm dọc theo bãi biển, mà chạy tây-đông, hoặc dọc theo đường Sân bay (lộ 4203) mà đi lên phía bắc từ phía đông cuối cùng của các bãi biển. Long-tails đến trên bãi biển gần đường giao nhau của hai con đường. Xem chi tiết how getting to Ao Nang.


Còn có một điểm thu hút gần e.g. Gà đảo, Tháp đảo, đảo Poda, vv của họ đang có hình dạng khác nhau theo tưởng tượng của các spectator. Bạn có thể tìm thấy một khách sạn tốt đẹp của Aonang kiểm tra của phòng tỷ lệ thấp nhất của chúng tôi. Aonang Hotels


Ao Maya from the Beach Movie

Phổ biến bao gồm các hoạt động leo núi đá, biển, du lịch hấp dẫn, trekking, sight-nhìn thấy các hòn đảo ví dụ: Koh Kai, Koh Tháp, Koh Poda, một trong những Unseen Thailand.


Railay là phòng dành cho những người yêu tự nhiên, thư giãn, escaping bao giờ phát triển các đám đông, không phải ánh sáng cũng không giống như âm thanh hay Phuket Koh Samui. Bóng đá vôi của Cliff vào buổi tối, trong khi tôi đang xem mặt trời trên bãi biển, là thu hút tôi để trở lại một lần nữa. Một nhấn mạnh thu hút du khách là bãi biển cát trắng của hòn đảo gần đó và thi của Railay. Kiểm tra chi tiết Railay.


Phi Phi không phải là xa Áo Nẵng. Bạn có thể mua thêm 1 ngày để đi du lịch Koh Phi Phi, trong khi tạm trú tại Aonang. Bạn có thể tham gia một chuyến đi cho một vài đêm tại Koh Phi Phi. Tìm thêm các hoạt động trong Phi Phi hotels.


Ao Maya from the Beach Movie

Krabi Thị trấn này cũng thú vị nếu bạn muốn khám phá một jungle. Thanbokkonni Vườn quốc gia. Khao Phanom Benja. Xem chim ở Khao Nor Ju Jee. Biển Kayaing tại Tha ngõ. Trekking để nóng thác (Nam Tok Ron) tại Klong Thom. Đi một chặng đường dài-tailed Phi thuyền đến Hứa Để Cave. Thực tế, Krabi, có rất nhiều khu vực unexplored. Gần đây, chúng tôi nhận được một tin tức về cổ kitchenwares được tìm thấy trong một hang động Krabi. Tìm thêmAttractions in Krabi Town.